Abutment Implant là gì?Có những loại nào?Chi phí bao nhiêu?

0
353

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

TUẦN LỄ VÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Giảm ngay 25% Giá Niềng răng thẩm mỹ

Giảm ngay 15% Giá Phẫu thuật hàm hô - móm

Giảm ngay 30% Giá chữa cười hở lợi

Giảm ngay 30% Giá Trồng răng Implant

Giảm ngay 50% Giá Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giảm ngay 30% Giá Tẩy Trắng Răngnha khoa paris khuyến mại 1

(Chỉ còn 21 suất)

Abutment Implant là gì đó là một bộ phận đóng vai trò rất quan trọng giúp chiếc răng giả được hoàn chỉnh hơn. Nhưng ít ai có thể biết abutmen có những dạng khớp nối nào? Chi phí bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây:

1/ Abutment Implant là gì?

Abutment hay còn gọi là khớp nối dùng để kết nối các bộ phận với nhau thành một khối thống nhất. Được áp dụng trong nha khoa dùng để cấy ghép trồng răng Implant 4s.

cau tao abutmen Implant

Ba bộ phận chính để tạo lên một chiếc răng giả hoàn chỉnh. Gồm có trụ Implant, vít abutment và mã não sứ bọc ngoài cùng.

Các vít abutment được làm từ hợp chất kim loại hoặc có thể bằng sứ chúng có nhiều hình dáng khác nhau. Hơn nữa các vít này cũng có độ nghiêng không giống nhau mà phụ thuộc vào từng vị trí cấy ghép Implant.

2/ Abutment Implant có những loại nào loại?

Hiện nay có hai dạng vít abutment được chọn lựa và sử dụng phổ biến nhất là vít thẳng và vít tùy chỉnh. Các khớp nối thẳng thường áp dụng trên các răng hàm nhằm bảo đảm được tính chịu lực của chiếc răng đã mà. Còn đối với những khớp nối tùy chỉnh thông thường sẽ được chọn lựa trên các răng như: số 2,3.. nhằm tạo tính thẩm mỹ cho răng.

cac loai vit abutmen implant

3/ Cấu tạo abutment Implant có gì nổi bật?

Chiếc vít này được cấu tạo từ hợp chất titanium hoặc bằng sứ tính sinh học cao rất an toàn và không hề gây kích ứng cho cơ thể.

Abutment Implant được đính chặt vào trụ ôm sát trên bề mặt nướu. Sau đó bọc lên lớp răng sứ mã não lên trên. Tạo nên chiếc răng giống thật đến mức ngoài đối diện cũng khó mà có thể nhận ra rằng bạn đang mang răng giả.

Cac abutmen nay om sat be mat nuou

Ngoài ra, với sự thiết kế và mẫu mã đa dạng giúp sự chọn lựa của chuyên viên chỉnh hình linh hoạt hơn trong việc chọn vít.

Đem lại các chức năng nhai của bạn được bảo đảm hơn, tính thẩm mỹ cũng được tốt hơn. Chính vì vậy abitment là một trong những bộ phận không thể thiếu khi trồng răng Implant.

4/ Chi phí các trụ Abutment Implant là bao nhiêu tiền?

Mỗi khớp nối đều đem đến cho chúng ta một kết quả hoàn chỉnh. Để có chi phí Abutment Implant cụ thể cần phụ thuộc vào vít mà bạn chọn lựa là gì cũng như trụ là loại nào mà mới có chi phí cụ thể.

Thông thường tại các nha khoa hiện nay, chi phí của abutment sẽ thường được tính luôn thẳng vào giá trụ Implant chứ không tách riêng bán lẻ, vì vậy bạn chỉ có thể lựa chọn cả trụ mà thôi.

Hi vọng với bài viết trên bạn có thể hiển hơn về Abutment Implant, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy để lại comment ở bên dưới hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 19006900 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here