Những lợi ích to lớn khi niềng răng 1 hàm mà ít ai biết?

Niềng răng 1 hàm có được không?Chi phí và thời gian khi niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn và rút ngắn thời gian đeo niềng phải không? Đây là những câu hỏi luôn được nhắc đi nhắc lại và chưa có lời giải đáp thích đáng cho việc niềng răng. Vậy hôm nay tinnhakhoa.net sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bấy lâu nay bạn vẫn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây:

Lợi ích to lớn mà chỉ có niềng răng mới đem lại?

Niềng răng cái tên cũng như thông tin quá quen thuộc. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được áp dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Với những tính năng ưu điểm vượt trội cũng như lợi ích mà nó đem lại là vô cùng to lớn cho rất nhiều người

Mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao

niềng răng 1 hàm

Tính thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng khi niềng răng

Đem lại tính thẩm mỹ vô cùng cao, với tính năng cũng như lợi ích mà nó đem lại cho người dùng. Do đó không ít người vẫn chịu chi những khoản tiền không nhỏ dù răng họ khá đều và đẹp để thực hiện niềng răng. Vì họ luôn có muốn mình được tỏa sáng hơn, tự tin hơn cho chính bản thân họ.

Phục hồi và đảm bảo chức năng nhai

Niềng răng 1 hàm có hiệu quả không

Có những người sở hữu hàm răng kém may mắn. Khiến chính bản thân họ luôn gặp rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày đặc biệt là khi ăn uống. Khi sở hữu những chiếc răng lệch lạc này dẫn đến chức năng nhai không tốt, các khớp cắn sai lệch làm lượng thức ăn không được nhai kỹ. Dẫn đến khả năng co bóp của dạ dày phải hoạt động nhiều hơn. Đây có thể coi là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau dạ dày….

Giảm tần suất và áp lực trên khung hàm

Đối với những người đang gặp phải như: hàm hô, móm khiến răng hàm sẽ bị tổn thương khá nhiều, đặc biệt trong quá trình nhai. Có thể là khớp cắn quá sâu hoặc có thể là khớp cắn hở. Các mô mềm trong khoang miệng sẽ bị tổn thương và xương hàm cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng này.

Sở hữu hàm chắc khỏe

Mỗi giai đoạn sẽ có những đặc điểm riêng cũng như mối nguy hại riêng, điều cần lưu tâm đến chính là sức khỏe và tình trạng răng miệng của bạn.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Sự ảnh hưởng này rõ rệt nhất là khi bạn đã trưởng thành. Răng hô, móm, vẩu…sẽ khiến khuôn mặt bạn biến dạng làm mất sự cân đối. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ làm bạn tự ti với chính bản thân mình. Vì vậy khi quyết định niềng răng là một quyết định rất đúng đắn. Giúp bạn cải thiện được tình trạng răng miệng cũng như giải quyết vấn đề thẩm mỹ.

Có thể niềng rằng 1 hàm được hay không ?

Khi nhắc đến niềng răng người ta sẽ nghĩ đến phải niềng cả 2 hàm. Bởi vì khi bạn niềng cả hai hàm sẽ đảm bảo được hiệu quả cũng như kết quả niềng được tốt hơn.

Thay vì đó cũng có khá nhiều thắc mắc và quan tâm khá nhiều đó là niềng răng 1 hàm có được không:

niềng răng 1 hàm áp dụng cho đối tượng nào

Nhiều người mắc phải tình trạng, răng hô, răng thưa, mọc lộn xộn muốn thời gian niềng răng kéo ngắn lại bằng cách nào đó muốn biết về chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu. Tuy nhiên theo các chuyên gia hàng đầu về nha khoa.

Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp niềng răng 1 hàm như: răng tương đối đều và độ sai lệch khớp cắn là không có, tổng thể răng đều và thẳng.

Nhưng điều mà các chuyên gia khuyên và khuyến khích thực hiện niềng 2 hàm. Vì khi đó bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Dưới đây là những lời khuyên và bạn cần nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp niềng răng 1 hàm:

  • Niềng răng không chỉ làm thay đổi cấu trúc hàm răng mà nó còn ảnh thay đổi cả cấu trúc khuôn mặt. Do đó, niềng bạn niềng cả 2 hàm thì cũng dễ dàng hơn cho bác sĩ cũng như thuận tiện hơn trong nắn chỉnh xương hàm. Giúp khuôn mặt được hài hòa hơn, cân đối hơn.
  • Những trường hợp răng hô, móm, vẩu…thì việc niềng 2 hàm răng là điều bắt buộc vì như vậy mới có hiệu quả tối ưu nhất.
  • Đã có rất nhiều suy nghĩ răng nếu niềng 1 hàm răng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đeo niềng. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai, vì chi phí niềng 1 hàm và thời gian niềng cũng không giảm đi cho là bao.

niềng răng có hiệu quả không

Khi bạn có chỉ định niềng răng đồng nghĩa bạn sẽ bắt buộc phải niềng cả 2 hàm răng vì chỉ như vậy bạn mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi niềng răng.

Trường hợp niềng răng 1 hàm tỉ lệ vô cùng thấp và đối tượng niềng răng cũng chỉ áp dụng với nhưng người đạt tiêu chí như: hàm răng phải tương đối đều, sự xô lệch răng là ít và nhẹ.

Để có nhận định chính xác nhất về niềng răng 1 hàm được không cần phải được thăm khám kiểm tra thật kỹ lưỡng của bác sĩ.

Niềng răng một 1 hàm có chi phí bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng 1 hàm là bao nhiêu cần dựa trên tình trạng cũng như trong quá trình thăm khám bác sĩ kiểm tra mới có thể có chi phí cụ thể. Đôi khi bạn luôn tưởng răng chi phí niềng răng 1 hàm sẽ rẻ hơn khi niềng răng hai hàm. Nhưng điều đó chỉ đúng một phần vì chi phí niềng răng 1 hàm chỉ thấp hơn niềng răng 2 hàm một chút ít. Dưới đây là bảng chi phí niềng răng do tinnhakhoa.net tìm hiểu giúp bạn tham khảo:

Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Trên đây là những thông tin hữu ích do tinnhakhoa.net đề cập đến niềng răng 1 hàm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp này có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng ốc nông rộng là như thế nào? Giá bao nhiêu?

Niềng răng ốc nông rộng là như thế nào? Giá bao nhiêu?

Niềng răng ốc nông rộng là một trong những kỹ thuật nằm trong phương pháp niềng răng thẩm mỹ tương đối đặc biệt. Vậy cụ thể niềng răng ốc nông rộng là như thế nào? Giá bao nhiêu tiền? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này! 1/ Niềng răng ốc nông rộng là như ...

Niềng răng Invisalign có đau không-TINNHAKHOA

Niềng răng Invisalign có đau không-TINNHAKHOA

Niềng răng invisalign có đau không là một trong những câu hỏi thường xuyên được đề cập nhất trong chỉnh nha. Để giải đáp thắc mắc này mời bạn đọc cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây: Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng Invisalign hay còn có tên khác là ...

Quy trình niềng răng Invisalign thế nào là chuẩn QUỐC TẾ

Quy trình niềng răng Invisalign thế nào là chuẩn QUỐC TẾ

Niềng răng Invisalign là một trong những công nghệ hàng đầu trong điều trị chỉnh nha. Tính hiệu quả niềng invisalign không thua kém với bất kỳ phương pháp nào. Mời bạn đọc cùng tinnhakhoa.net tìm hiểu quy trình niềng răng invisalign ở bài viết dưới đây ...

Niềng răng tháo lắp là gì? Có mấy mức? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp là gì? Có mấy mức? Giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng tháo lắp là một loại khí cụ chỉnh nha được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Vậy cụ thể niềng răng tháo lắp là gì? Có bao nhiêu loại? Giá bao nhiêu? Liệu có hiệu quả không? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này 1/ Niềng răng tháo lắp là ...

Niềng răng hô mất bao lâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô mất bao lâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Niềng răng hô mất bao lâu là mối quan tâm của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định để điều trị. Vậy bài viết này tôi sẽ giải thích giúp bạn thời gian chính xác của niềng răng hô là thế nào? Được thực hiện như thế nào? Thời gian niềng răng hô ...

Niềng răng hô có đau không?Cần lưu ý điều gì?-TINNHAKHOA

Niềng răng hô có đau không?Cần lưu ý điều gì?-TINNHAKHOA

Niềng răng hô đau không luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bài viết dưới đây tôi sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn. Niềng răng hô có đau không? Niềng răng hô là phương pháp được sử dụng ...