Nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không? Chi Phí nhổ răng khôn Vinmec

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc răng nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không và mức giá như thế nào? Hãy cùng chuyên gia nha khoa tìm hiểu tại bài viết sau đây nhé

1/ Những điều cần biết về bệnh viện Vinmec

1.1/ Thông tin chung về Vinmec

Trước khi tìm hiểu nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không thì bạn cũng nên biết sơ lược về bệnh viện này.

Vinmec là bệnh viện thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện ra đời vào năm 2012, sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, hiện nay đã có 8 cơ sở đi vào hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam.

Bệnh viện Vinmec dịch vụ tốt

Nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không?

Bệnh viện đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đội ngũ y bác sỹ đầu ngành. Đồng thời, Vinmec liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vinmec đã không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với 3 cấu trúc hợp phần chặt chẽ:

– Hệ thống chuỗi bệnh viện

– Viện nghiên cứu

– Hệ thống đào tạo

Đây cũng là mô hình chuẩn mà các hệ thống y tế thế giới đang xây dựng, điều này đã tạo nền móng phát triển vững chắc trong nước và hướng ra ngoài thế giới.

1.2/ Bệnh viện Vinmec ở đâu?

Vinmec có 8 cơ sở ở Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phú Quốc mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình thăm khám. Địa chỉ cụ thể như sau:

  • Bệnh viện Vinmec TimesCity

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Liên hệ: 0243 9743 556

Bệnh viện Vinmec có 8 cơ sở

Bệnh viện Vinmec có 8 cơ sở

  • Bệnh viện Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0283 6221 166,0283 6221 188

  • Bệnh viện Vinmec Nha Trang

Địa chỉ: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang

Liên hệ: 0258 3900 168

  • Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư 4 Nguyễn Tri Phương, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà Nẵng Đà Nẵng

Liên hệ: 0236 3711 111

  • Bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, TP Hải Phòng

Liên hệ: 0225 7309 888

  • Bệnh viện Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Dài, Giành Dấu, Phú Quốc, Gành Dầu, Phú Quốc

Liên hệ: 0297 3985 588

1.2/ Thời gian làm việc của Vinmec

Thời gian làm việc của bệnh viện Vinmec được nhiều khách hàng đánh giá không cao vì nghỉ ngày chủ nhật. Đối với các khách hàng phải đi làm và muốn thăm khám vào chủ nhật thì rất khó.

Thời gian làm việc như sau:

– Đối với các phòng khám đa khoa & chuyên khoa:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Sáng: Bắt đầu từ 08h00 đến 12h00

+ Chiều: Bắt đầu 13h00 đến 17h00

Thứ 7 làm buổi sáng từ 08h00 đến 12h00 và nghỉ chiều thứ 7

Chủ nhật: nghỉ làm việc

– Đối với phòng sản, tiêu hóa và nha khoa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Làm từ 08h00 – 17h00

Thứ 7 từ 08h00 – 12h00

Nghỉ ngày Chủ nhật.

Như vậy, nếu đến Vimec khám và điều trị răng miệng, nhổ răng ở vinmec bạn nên đi khám từ thứ 2 đến sáng thứ 7 vì bệnh viện không làm việc vào chủ nhật.

2/ Chi Phí nhổ răng khôn Vinmec là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn ở Vinmec

Chi phí nhổ răng khôn ở Vinmec

Mức chi phí nhổ răng khôn sẽ có mức giá khác nhau trong từng trường hợp phức tạp hay đơn giản. Hơn nữa mức giá cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất tại cơ sở đấy.

Theo các chuyên gia, giá nhổ răng khôn ở Vinmec khá cao, bạn có thể tham khảo mức giá được chúng tôi tổng hợp sau đây:

  • Nhổ răng khôn mọc bình thường chi phí khoảng: 2.000.000 đồng/ răng
  • Nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ (phẫu thuật khó): Khoảng 2.500.000 đồng/ răng
  • Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ (phẫu thuật khó): khoảng 3.000.000 đồng/ răng
  • Nhổ răng khôn mọc ngầm: Khoảng 5.000.000 đồng/ răng

3/ Review nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không?

Nhu cầu nhổ răng khôn với khách hàng ngày này ngày càng nhiều, do đó có rất nhiều bệnh viện, nha khoa được mở ra hằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn khi theo dõi thông tin trên bạn đã đánh giá được phần nào dịch vụ tại Vinmec.

Để hiểu hơn về dịch vụ nhổ răng khôn tại Vinmec hãy cảm nhận qua lời đánh giá, nhận xét của các bệnh nhân đã thăm khám tại bệnh viện Vinmec.

Dạo quanh các diễn đàn, group về nha khoa bạn hoàn toàn có thể thấy các câu hỏi nhổ răng khôn ở Vinmec có tốt không? Như lời chia sẻ của chị Minh Hà đã sử dụng dịch vụ tại Vinmec, chị chia sẻ:

“Mình nhổ răng khôn ở Vinmec hôm 16/03/2019 vừa qua, được bạn bè và tìm hiểu trên các diễn đàn thì biết đến dịch vụ nhổ răng không đau ở Vinmec. Vậy là cố nhịn đau để cuối tuần đi khám.

Thực sự mình cứ ngỡ các bệnh viện tư thì làm cả ngày chủ nhật, ai ngờ đâu đến cơ sở TimesCity thì báo nghỉ không làm việc. Vậy là mất toi buổi sáng, hôm sau mình phải xin nghỉ đến đây khám và nhổ răng.

Nhổ răng khôn ở Vinmec tốt không?

Nhổ răng khôn ở Vinmec tốt không?

Về y bác sĩ, y tá mình thấy rất nhiệt tình, tận tâm từ hướng dẫn mình làm thủ tục thăm khám đến lúc khám bệnh. Không gian bệnh viện sang trọng, sạch sẽ, là tư nhân nên nói chung là khá đẹp, cơ sở vật chất tân tiến.

Mình lên ghế và bác sĩ khám cho mình, hình như khám kỹ quá hay sao ý mình thấy lâu ghê. Sau đó mình được gây tê, thấy mọi người bảo gây tê không đau chỉ như kiến đốt nhưng không hiểu sao em thấy rất đau.

Lúc này em thấy bắt đầu hoang mang rồi, em cơ bản cũng sợ đau. Cũng may bác sĩ nói chuyện giúp em thoải mái tinh thần hơn và sau đó nhổ răng an toàn, hú hồn các bác ạ.

Nói chung ở đây dịch vụ nhổ răng cũng khá ổn, nhân viên được nhưng giá hơi cao, nhổ răng khôn bình thường khoảng 2 triệu rồi.

À một cái mình không thích ở đây là vì bệnh viện đa khoa nên có rất nhiều khoa, đến khám hơi mất thời gian xíu. Nếu đi khám răng có thể đến các chuyên khoa bên ngoài, các bên uy tín cũng tốt.

Sau khi đi nhổ về, chị cùng công ty trùng hợp nhổ răng ở nha khoa giá rẻ hơn nhiều mà cũng an toàn. Nói chung nhổ răng khôn ở Vinmec cũng được chỉ là giá hơi cao thôi haha.”

Như vậy dịch vụ nhổ răng khôn ở Vinmec qua góc nhìn của khách hàng khá tốt. Nếu bạn có cảm nhận hay nhận xét hãy comment bên dưới hoặc thắc mắc hãy liên hệ hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé!