Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Chi phí bao nhiêu?

0
350

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

TUẦN LỄ VÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Giảm ngay 25% Giá Niềng răng thẩm mỹ

Giảm ngay 15% Giá Phẫu thuật hàm hô - móm

Giảm ngay 30% Giá chữa cười hở lợi

Giảm ngay 30% Giá Trồng răng Implant

Giảm ngay 50% Giá Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giảm ngay 30% Giá Tẩy Trắng Răngnha khoa paris khuyến mại 1

(Chỉ còn 21 suất)

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không luôn được đề rất cao trong điều trị chỉnh nha. Nhưng ít ai biết về phương pháp niềng răng trong suốt là gì? Có hiệu quả hay không? Chi phí là thế nào. Vậy cùng tinnhakhoa.net tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này ở bài viết dưới đây

Niềng răng trong suốt 

Đây là công nghệ mới nhất trong chỉnh nha đánh dấu một dấu mốc son mới trong nha khoa cũng như trong nha khoa thẩm mỹ.

Hiện nay các phương pháp truyền thống vẫn là sự lựa chọn của một vài khách hàng không đủ chi phí làm những công mới. Thay vào đó có khá nhiều người chọn lựa các sản phẩm công nghệ hiện đại mới hơn. Giúp dễ dàng hơn trong chăm sóc răng miệng cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Cho dù là công nghệ mới hay cũ thì phương pháp niềng răng đều có mục đích chung là giúp răng dịch chuyển về đúng với vị trí, ngoài ra còn giúp răng được đều hơn, các khớp cắn được chuẩn hơn.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng trong chỉnh nha nhằm tác động lực lên toàn bộ thân răng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng nhưng có hai loại nhằm phân biệt chúng là phương pháp truyền thông và công nghệ mới.

Niềng răng invisalign
Hiệu quả khay niềng trong suốt đem lại

Thay vì tác động lực từ các dây cung và mắc cài thì đối với phương pháp niềng răng trong suốt này lực sẽ được tác động vào chính chiếc khay niềng trong suốt.

Lúc này khay niềng trong suốt có nhiệm vụ ôm trọn toàn bộ thân răng, do được ôm chọn toàn bộ lực một mặt như các phương pháp khác thì phương pháp này lực được tác động toàn bộ răng do đó hiệu quả đạt được trong quá trình di chuyển răng sẽ cao hơn.

Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, theo như thống kê của nha khoa thế giới thì có hơn 4 triệu bệnh nhân lựa chọn và tin dùng phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt này.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Đây là công nghệ tiên tiến nhất điển hình là công nghệ niềng răng invisalign đây là công nghệ hiện đại cũng như tiên tiến nhất của hiệp hội nha khoa Hòa Kỳ do đó chi phí của phương pháp này không hề nhỏ.

Tuy nhiên do sự hiệu quả cũng như tính năng mà khay niềng trong suốt đem lại do đó dù có chi phí khá cao nhưng vẫn là sự lựa chọn nhiều bệnh nhân. Theo như tôi đã tìm hiểu và tham khảo giá niềng răng trong suốt có giá khoảng 100 triệu/ hai hàm.

Hi vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào những thắc mắc về niềng răng trong suốt có đau không, nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các phương pháp này, hãy liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp nhé!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here