Niềng răng vô hình là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có tốt không?

0
414

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

TUẦN LỄ VÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Giảm ngay 25% Giá Niềng răng thẩm mỹ

Giảm ngay 15% Giá Phẫu thuật hàm hô - móm

Giảm ngay 30% Giá chữa cười hở lợi

Giảm ngay 30% Giá Trồng răng Implant

Giảm ngay 50% Giá Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giảm ngay 30% Giá Tẩy Trắng Răngnha khoa paris khuyến mại 1

(Chỉ còn 21 suất)

Chắc hẳn những bạn đi niềng răng đã từng một lần nào đó nghe tới phương pháp niềng răng vô hình rồi phải không? Vậy cụ thể niềng răng vô hình là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có hiệu quả không?

1/ Niềng răng vô hình là gì?

Niềng răng vô hình hay còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt, niềng răng khay trong,… là các thuật ngữ dùng để chỉ phương pháp niềng răng không sử dụng tới mắc cài như thông thường. Phương pháp này sẽ sử dụng các máng trong suốt được thiết kế riêng cho mỗi người, mỗi trường hợp để thực hiện chỉnh nha.

niềng răng vô hình

Hiện nay có rất tới 27 thương hiệu đang hoạt động sản xuất các loại khay niềng răng vô hình này, tuy nhiên trong đó chỉ có Invisalign là thương hiệu được nhiều người biết tới và sử dụng nhiều nhất. Lý do cũng khá dễ hiểu vì đây là công ty đầu tiên ra mắt sản phẩm này và nó cũng đã có tiếng tăm rất lớn trong giới nha khoa.

2/ Niềng răng vô hình có tốt không? Có hiệu quả không?

Để làm rõ được vấn đề này mình xin dẫn chứng với ngay 2 đứa nhỏ nhà mình. Hai đứa nhà mình thời điểm niềng răng thì 1 đứa lớp 3, 1 đứa lớp 5 và đều có dấu hiệu răng mọc không được thẳng hàng. Mình đưa chúng đi thực hiện niềng răng và được bác sĩ tư vấn cho cả phương pháp niềng mắc cài và Invisalign. Do được giới thiệu cả hai phương pháp đều tốt nên mình cũng muốn để hai đứa nhà mình mỗi đứa dùng 1 phương pháp. Kết quả là

Bé dùng niềng răng mắc cài: Thời gian chỉ mất khoảng 13 tháng là bác sĩ đã có thể tháo ra rồi, nhưng mà mình lại hơi vất vả cho bé hơn khi chọn thực phẩm hàng ngày và vệ sinh răng miệng hàng ngày. Mình phải chọn các thực phẩm mềm, phải cắt nhỏ và dặn bé ăn từ tốn để tránh bung mắc cài. Ngoài ra chải răng cũng khá là bất tiện.

niềng răng vô hình giá bao nhiêu

Bé dùng niềng răng Invisalign: Tuy thời gian lâu hơn, mình nhớ không nhầm là 15 tháng thì mới tháo được. Tuy nhiên trong thời gian niềng thì bé ăn nhai và vệ sinh răng miệng hoàn toàn bình thường, bởi lẽ niềng Invisalign có thể tháo ra mỗi khi ăn uống hoặc chải răng, sau đó thì đeo vào. Không những vậy khi mình nhìn từ xa thì trông như bé không hề niềng răng vậy.

Do đó, theo ý kiến khách quan của mình nếu có điều kiện bạn nên sử dụng khay chỉnh nha vô hình để đỡ gặp phiền hà trong quá trình sử dụng. Còn nếu nói về độ đau nhức thì mình thấy hai bé như nhau ah, cũng đều vài ba ngày đầu thì ê ẩm xong lại hết thôi.

3/ Niềng răng vô hình giá bao nhiêu?

Giá niềng răng vô hình thì còn phụ thuộc vào sản phẩm đó là của thương hiệu nào và nha khoa cung cấp là nha khoa nào. Vì vậy mình lấy bảng giá bên Nha khoa Paris để các bạn tham khảo nhé

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chỉnh nha vô hình Invisalign mức 1 Trọn gói 80.000.000
Chỉnh nha vô hình Invisalign mức 2 Trọn gói 100.000.000
Chỉnh nha vô hình Invisalign mức 3 Trọn gói 120.000.000
Chỉnh nha vô hình Invisalign mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Tinnhakhoa.net hi vọng với vài chia sẻ trên đây, bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ niềng răng vô hình đang rất hot trên thị trường hiện nay. Chúc bạn một ngày làm việc tốt lành

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here