Top 3 kem đánh răng tốt nhất giành cho người niềng răng

0
373

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP

LÀM RĂNG MÙA HÈ - THANH TOÁN MÙA DỊCH

(ĐẶC BIỆT MÙA CORONA: +5% Mức khuyến mãi cho Khách hàng đặt cọc trước khi sử dụng dịch vụ Niềng - Bọc - Trồng)

Giảm ngay 15% Giá Phẫu thuật hàm hô - móm

Giảm ngay 15% Giá Niềng răng thẩm mỹ

Giảm ngay 30% Giá Cấy ghép răng Implant

Giảm ngay 30% Giá Bọc răng sứ thẩm mỹ

Giảm ngay 30% Giá Tẩy trắng răngnha khoa paris khuyến mại 1

(Chỉ còn 18 suất)

Kem đánh răng cho người niềng răng, bạn cũng hiểu là trong suốt quá trình này kéo dài hơn 1 năm, bạn sẽ không thể sử dụng mẫu kem đánh răng thông thường được, vì răng của bạn thời gian này sẽ yếu và nhạy cảm hơn. Dưới đây là 3 mẫu sẩn phẩm kem đánh răng tốt nhất cho người niềng răng

Trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng nhưng cần tìm dòng kem đánh răng thích hợp với tình trạng bệnh lí của mình thì rất khó và nhiều thời gian. Vậy phải làm sao? Cùng tinnhakhoa.net tìm hiểu những loại kem đánh răng này.

Kem đánh răng OrthoKin cho người răng niềng

Đây là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ các đối tượng đang trong quá trình chỉnh nha, đặc biệt là đối với người niềng răng.

tác dụng la ortho kin cho người niêng răng
Orthokin kem đánh răng cho người niềng

Niềng răng được sử dụng các dụng khí như dây cung, mắc cài…trong quá trình ăn uống. Các thức ăn thừa không được loại bỏ mà vẫn còn dính và bám trên đề mặt răng. Đây là nguyên nhân dẫn đén tình trạng sâu răng và viêm nha chu. Vậy kem đánh răng Ortho kin có tác dụng gì đối với người niềng răng nói riêng và chỉnh nha nói chung?

Do nồng độ 1440 fluoride khá cao nên sẽ giúp tại tao lại men răng, giúp ngăn ngừa sâu răng.

Khi được gắn mắc cài, bạn sẽ thấy xuất hiện đốm trắng do sâu men răng nữa, nhưng không đáng lo ngại, kem đánh răng Ortho Kin  giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng này.Do chất diệt khuẩn Cetylpyridinium chloride (CPC), dòng sản phẩm này sẽ giúp phòng ngừa sự hình thành của mảng bám, vi khuẩn.

Ngoài ra thành phẩn trong Orthokirl

Ngoại ra, vitaminE cac thành hóa học khác như vitamin E, b5… cac vitamin này có thể tạo tạo và phục hồi răng hiệu quả.

Mua vitis orthodontich
Vittis orthodontic cho người niềng răng

Cùng các vitamin đến từ thiên nhiên mà kem đánh răng ortho kin cho hơi thở thơm mát dài lâu

Một điểm giúp bạn yêm tâm nữa đó chính là SLS mà bạn đang sử không hề có tác dụng phụ

Kem đánh răng Vitis orthodontic cho răng niềng

VITIS orthodontic một sản phẩm không khacso là mấy Orthokin trong điều trị chỉnh nha

Vitis Orthodontic có thành phần sodium Floudride và Xylitol giúp phòng ngừa sâu răng tái tạo lại men răng và phòng tránh được các chứng viêm nướu.

Trong thành phần của Vitis orthodontic có chứa hai chất là: Allantoin và Aloe Vere hai chất hỗn hợp này giúp bạn cải thiện được những vết thương bên trong khoang miệng đặc biệt là trên bề mặt răng.

Thời gian niềng răng khó có thể tránh được những tác động khiến răng bị tổn thương. Nhưng nhờ có hai chất này mà răng được sử lí cũng như cải thiện ngay lập tức. Phòng tránh được các tác gân làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.

Hơn nữa đây là một mẫu sản phẩm kem đánh răng không hề có cồn một chất gây xúc tác đến răng. Do thành phần tự nhiên nên khi sử dụng có các hương vị rất nhẹ nhàng. Giúp hơi thở thơm mát và rất an toàn khi sử dụng.

Điều cần lưu ý chính là do sản phẩm có chứa thành phần chất tạo bọt SLS nên người sử dụng cần cân nhắc trướ khi dùng, tránh bị ảnh hưởng tác dụng phụ mà kem đánh răng Vitis Orthodontic gây ra

Kem đánh răng Cura Eny 1450 cho răng niềng

Curaprox Enzycal 1450 không phải là sản phẩm chuyên dùng cho người niềng răng nhưng cũng không thể bỏ qua sản phẩm này. Điều đáng lưu tâm đó chính là sản phẩm này cũng được các chuyên gia nha khoa hàng đầu khuyên dùng trong thời gian niềng răng.

Kem đánh răng cho người răng niềng
Curaprowx là sản phẩm tốt cho niềng răng

Trong quá trình niềng răng, lúc này răng khá yếu và rất nhạy cảm. Sản phẩm này không hề có chất tạo bọt, sự bào mòn ít . Nên có thể sử dụng mà không quá phải lo lắng về tác dụng phụ mà nó đem lại.

Thành phần  được chứa đựng trong kem dánh răng này dó chính là Enzyme khi được kết hợp cùng lúc với Flouride giúp loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa các mảng bám ố vàng trên bề mặt răng. Do đó hoàn toàn có thể yên tâm mà kem đánh răng này đem lại.

Với những thông tin hữu ích về kem đánh răng cho răng niềng  , nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp này có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here